Tuyển đại lý phân phối tấm ốp Lam Sóng Đài Loan - Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Nhựa Đài Loan

Tuyển đại lý phân phối tấm ốp Lam Sóng Đài Loan

Giới thiệu tấm ốp lam sóng nhựa giả gỗ

Tấm lam sóng nhựa giả gỗ được kết hợp từ các loại bột gỗ đúc ép thành dạng thanh dài, dạng sóng nên còn hay gọi là thanh lam sóng nhựa, thanh lam gỗ nhựa. Tấm lam sóng nhựa giả gỗ có các màu sắc vân gỗ đẹp hơn các màu tự nhiên, giữ màu tốt hơn và tiết kiệm hơn gỗ thông thường nên được sử dụng nhiều trong các ứng dụng trang trí nội ngoại thất.

Hiện nay giá tấm lam sóng nhựa có giá thành rẻ, đáp ứng được mọi nhu cầu trang trí như trang trí ốp lam nhựa giả gỗ ốp trần, tường phòng khách, mảng tường trưng bày, bảng hiệu quảng cáo hoặc các phòng làm việc, phòng trưng bày sản phẩm, phòng showroom, tiếp khách, các cửa hàng, shop, salon, các loại backdrop làm điểm nhấn.

Tấm lam sóng nhựa có độ bền rất cao khi sử dụng trang trí nội thất hoặc ngoại thất, chống chịu được nước tuyệt đối, không thấm nước, không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Và thuận tiện trong việc vệ sinh bảo dưỡng khá đơn giản.

Việc thi công lam sóng nhựa khá đơn giản và nhanh chóng không gây ảnh hưởng nhiều đến kết cấu tường, vật liệu nhựa trọng lượng nhẹ rất an toàn khi sử dụng nếu có sự cố. Quá trình lắp đặt không cần phải sơn phủ như các loại gỗ tự nhiên nên không gây mùi hôi, khói bụi.

Các mẫu tấm ốp lam sóng nhựa trang trí

Tấm ốp lam sóng đài loan

Quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu tấm ốp lam sóng nhựa, sóng ốp tường dưới đây do công ty cổ phân nhựa Đài Loan chúng tôi sản xuất, quý khách hàng cần làm đại lý cấp 1 hoặc cần tìm nhà phân phối tấm ốp lam sóng của chúng tôi vui lòng liên hệ với Nhựa Đài Loan qua hotline, zalo để tư vấn báo giá chi tiết.

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe ý kiến của khách hàng. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng khó tính! Đây chính là cơ hội kinh doanh rộng mở cho những nhà đầu tư, đại lý và tất cả những ai đang tìm kiếm mô hình kinh doanh hiệu quả.

Bạn được gì khi hợp tác cùng Nhựa Đài Loan?

 • Được chiết khấu giá tốt nhất như tại nhà máy.
 • Được hưởng nhiều chính sách khuyến mại, chiết khấu doanh số.
 • Được tư vấn và hướng dẫn kỹ thuật lắp đặt tấm ốp tường, ốp trần.
 • Hỗ trợ mẫu, catalogue, hướng dẫn thi công
 • Được hưởng nhiều chính sách ưu đãi khác từ nhà cung cấp.

Nhà phân phối tấm ốp Lam sóng Đài Loan hàng đầu việt nam

Công ty Nhựa Đài Loan chúng tôi luôn luôn:

 • Cam kết: sản phẩm chất lượng và Tối đa hóa lợi ích cho khách hàng.
 • Chuyên nghiệp: đáp ứng nhu cầu của mọi thành phần khách hàng từ những đại lí lớn đến những công trình-dự án.
 • Uy tín: uy tín luôn được đặt lên hàng đầu.
 • Hợp tác: Trở thành đối tác chiến lược hàng đầu, toàn diện, cùng phát triển lâu dài.
 •  Đoàn kết: Phát huy thế mạnh nội lực, sức mạnh đồng thuận của doanh nghiệp, đề cao trách nhiệm cá nhân với tinh thần đoàn kết, hợp tác, chia sẻ, nhằm giải quyết hiệu quả công việc, hài hòa các lợi ích “vì tương lai bền vững”.
 • Triết lý kinh doanh
 • Tận tâm vì những giá trị đích thực: Luôn cống hiến và sáng tạo không ngừng nhằm tạo ra sản phẩm, dịch vụ ưu việt giúp khách hàng có được sự lựa chọn hữu ích cho cuộc sống.
 • Hướng tới sự phát triển bền vững: Bằng việc hài hòa lợi ích giữa công ty, khách hàng, cán bộ nhân viên, đối tác, xã hội.
  Quan điểm chủ đạo
 • Lấy uy tín-chất lượng làm nền tảng để phát triển bền vững!
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP NHỰA ĐÀI LOAN

☞ ĐỊA CHỈ: PHƯỜNG ĐA PHÚC – QUẬN DƯƠNG KINH –  TP. HẢI PHÒNG

☞ ĐT Trưởng PKD gặp Mr Khiêm: 0945.993.996

☞ ĐT Phòng KD1 gặp Mr Diện: 0945.993.998

ĐT Phòng KD2 gặp Kế toán: 0968.398.886

☞ WEBSITE: www.nhuadailoan.com

☞ EMAIL: dailoanplastic@gmail.com

Quý khách có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn vui lòng liên hệ qua SĐT trên để được giá tốt nhất.

CÔNG TY CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI TẤM NHỰA ỐP TƯỜNG, ỐP TRẦN PVC, TẤM TRẦN THẢ NHỰA 60X60, TẤM ỐP NHỰA PVC NANO CAO CẤP, PHỤ KIỆN PHÀO CHỈ, TẤM ỐP LAM SÓNG, ĐẾN TỪ CÔNG NGHỆ TỪ ĐÀI LOAN.

Hãy đến với CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP NHỰA ĐÀI LOAN để được phục vụ tốt nhất ngày hôm nay.