Công ty cổ phần công nghiệp Nhựa Đài Loan tự hào là nhà sản xuất & phân phối trực tiếp các sản phẩm tấm ốp PVC như tấm ốp trần tường, tấm ốp nano PVC, tấm trần thả 60×60, phụ kiện phào chỉ, tấm lam sóng nano hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Với phương châm: “Chất lượng làm hài lòng khách hàng“, Công ty cổ phần công nghiệp Nhựa Đài Loan đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng và dần khẳng định được vị thế dẫn đầu trong ngành nhựa trang trí nội thất tại thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm của chúng tôi đang phân phối đạt tiêu chuẩn chất lượng, tính thẩm mỹ cao và đáp ứng tốt các yêu cầu khắt khe nhất trong xây dựng.

Chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm vật liệu chất lượng cao với giá thành rẻ nhất mà còn cung cấp các loại vật liệu xanh đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, được chế tạo dựa trên dây chuyền thiết bị hiện đại và kiểm soát chất lượng tốt nhất bằng công nghệ tiên tiến của Châu Âu.

Công ty cổ phần công nghiệp Nhựa Đài Loan hướng tới sự thành công bằng việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đa dạng, hoàn hảo. Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là động lực quan trọng nhất thúc đẩy sự phát triển của công ty chúng tôi.

Vì sao nên chọn công ty chúng tôi để cung cấp sản phẩm và dịch vụ?

Công ty cổ phần công nghiệp Nhựa Đài Loan là nhà sản xuất và phân phối ủy quyền chính thức cho các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam, chúng tôi nhập nguyên vật liệu pvc trực tiếp từ Trung Quốc và không qua bất kỳ trung gian thương mại nào với cam kết:

Giá bán lẻ tốt nhất thị trường bởi sản phẩm được sản xuất trực tiếp.

Với những đơn hàng lớn, đại lý hợp tác lâu dài luôn có chế độ chiết khấu lẫn hoa hồng cao.

Chất lượng sản phẩm tốt nhất, báo giá chính xác và nhanh chóng nhất.

Giao đủ số lượng, chủng loại theo đơn đặt hàng. Cam kết 100% bán hàng nhà máy có nhãn mác đầy đủ theo quy định

Các sản phẩm chính hãng được bảo hành theo chế độ của nhà sản xuất, hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/24.

Chúng tôi rất tự hào về chất lượng của tất cả các sản phẩm mà chúng tôi phân phối và chúng tôi tin rằng, bằng kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong ngành, chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Tại sao chúng tôi lại dám cam kết có mức giá tốt nhất cho mọi khách hàng?

Với mục đích đem lại các giá trị tối đa cho khách hàng nên chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để có 1 mức giá sản phẩm thấp nhất đem đến cho khách hàng. Một sản phẩm để có được giá tốt bao gồm nhiều yếu tố, cụ thể:

Giá tốt được hình thành do các chương trình khuyến mãi, kích cầu chương trình giá tốt theo số lượng đơn hàng lớn, cam kết chiết khấu giá theo doanh số tháng , quý, năm…

Với hơn 10 năm phân phối chính thức các loại tấm ốp pvc nội ngoại thất tại Việt Nam, hiện giờ chúng tôi đã có hàng trăm đại lý, cửa hàng phân phối sản phẩm này trên cả nước. Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn đảm bảo đạt được doanh số cao để đạt được mức giá nhập thấp nhất tới khách hàng

Với hệ thống khách hàng lớn, chúng tôi luôn sẵn sàng dự trữ số lượng lớn hàng tồn kho để đáp ứng đầy đủ những đơn đặt hàng lớn của khách hàng đồng thời có thể có được mức giá tốt nhất từ công ty chúng tôi.

Với những chính sách ưu đãi mà nhà sản xuất dành cho nhà phân phối từ công ty. Chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá ưu đãi nhất.